Công ty TNHH SOLARFILM CONCOVN là đơn vị chuyên nhập khẩu kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm phim cách nhiệt chống nóng. Các sản phẩm dùng cho Nhà Kính và Ô tô. Thương hiệu CONCO  do nhà máy CONCO LIMITED –  HÀN QUỐC sản xuất. Chúng tôi cam kết sản phẩm chúng tôi cung cấp được bảo hành theo cam kết với hãng Film CONCO

THÔNG SỐ KỸ THUẬT FILM CÁCH NHIỆT HÀN QUỐC

Thời gian bảo hành cho phim cách nhiệt nhà kính

Các sản phẩm phim cách nhiệt Hàn Quốc do công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt cho nhà kính được bảo hành 7 – 15 năm kể từ ngày nghiệm thu lắp đặt. Dịch vụ chăm sóc khách hàng thường niên.

Thời gian bảo hành với phim cách nhiệt dùng cho ô tô

Tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt do công ty cung cấp và lắp đặt cho ô tô được bảo hành 10  năm kể từ ngày nghiệm thu lắp đặt. Mang tới sự tin cậy tuyệt đối cho khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Điều kiện bảo hành

Các điều kiện phim cách nhiệt được bảo hành nếu có lỗi do công nghệ sản xuất, do lỗi lắp đặt trong thời gian bảo hành:

  • Phim bị phồng rộp
  • Phim bị rạn nứt, tách lớp
  • Phim biến đổi màu
  • Phim không có một trong các tính năng chống nóng, chống nắng và cách nhiệt như thông số kỹ thuật đưa ra.

Công ty phim cách nhiệt có trách nhiệm thay mặt nhà sản xuất sửa chữa, khắc phục trong thời gian 48 tiếng kể từ lúc nhận được thông báo của bên mua.

Những trường hợp không được bảo hành

  • Phiếu bản hành bị tách rời, chắp vá, tẩy xóa
  • Phim bị phồng rộp, tách lớp, bay màu do bị va đập, các tác động do lỗi của người sử dụng.
  • Công ty chúng tôi không bảo hành các hỏng hóc gây ra bởi lũ lụt, thiên tai, hỏa hoạn.
  • Chúng tôi không bảo hành trong trường hợp nhận thấy có hành vi cố tình gây hư hại đến phim từ người sử dụng hoặc các đối tượng ác ý khác. Nhưng vẫn hỗ trợ sửa chữa thay thế kịp thời để không gian của bạn được trở lại như cũ.

Các lưu ý khi sử dụng

Đối với ô tô: Sau khi lắp đặt phim 2 ngày không nên lên xuống kính để lớp keo bám chắc vào kính, tăng độ bền sử dụng. Tránh các trường hợp viết vẽ lên mặt phim từ các trẻ nhỏ.

Khi vệ sinh kính nên dùng khăn bông mềm, tuyệt đối không dùng các vật cứng, các hóa chất để tẩy rửa mặt phim. Không cho lửa hay chất cháy trực tiếp tiếp xúc với phim.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn bảo hành vui lòng liên hệ HOTLINE: 0911.114.029 để được hỗ trợ sớm nhất!