Hướng Dẫn Cách Dán Phim Chống Nắng Cho Người Mới

Giấy dán kính chống nóng, hay là phim cách nhiệt nhà kính. Đang là dòng sản phẩm cách nhiệt chống nắng nóng được nhiều người ưa dùng nhất. Không chỉ mang lại cho mọi ngôi nhà không gian mát mẻ của cái nắng chói chang. Thêm vào đó giấy dán kính chống nắng còn có tính thẩm mỹ cao. Không bị che mất không gian, tầm nhìn như lắp rèm.

phim cách nhiệt chống nóng nhà kính
phim cách nhiệt chống nóng nhà kính

Việc dán giấy dán kính tưởng chừng như một điều rất dễ dàng nhưng không phải ai cũng có thể làm được. có rất nhiều người xem những video cách dán giấy dán kính trên youtube, fakebook vv… nhưng sau cùng các bạn vẫn không thể làm được. Vậy hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi học cách dán giấy dán kính một cách dễ dàng nhất mà bất kỳ ai cũng có thể làm nhé.

Các bạn có thể tìm hiểu mua phim cách nhiệt, giấy dán kính chống nóng cũng như dụng cụ dán giấy tại công ty TNHH Solarfilm Concovn nhé.

Quan tâm: Dán Kính Chống Nóng Cửa Sổ Tại HCM| Dán Kính Phản Quang Cách Nhiệt

5 bước đơn giản để có thể dán giấy dán kính chống nóng.

Có một số bạn hỏi chúng tôi rằng: “ anh ơi sao em dán nó cứ bị nhăn giấy. anh ơi sao em dán nó cứ bị bóng nước anh nhỉ?. Anh ơi sao e dán nó cứ bị những đường răng cưa hả anh?” Để trả lời cho những câu hỏi trên các bạn hãy cùng xem các bước mà ken chuẩn bị giới thiệu sau nhé.

cách dán giấy dán kính chống nóng
cách dán giấy dán kính chống nóng

Bước 1. Chuẩn bị dụng cụ dán kính

Bước đầu tiên này chúng ta chỉ cần chuẩn bị cho ken các dụng cụ sau: 1 con dao rọc giấy( dao trổ) + 1 cây kéo + 1 bình xịt nước + 1 thước giây đo + 1 cây gạt kính +1 chai dầu rửa bát và thứ không thể thiếu đó là giấy dán kính rồi. các bạn chú ý chuẩn bị càng kỹ thì chúng ta khi thi công sẽ đỡ được rất nhiều time.

Bước 2. Cắt Phim/giấy dán kính

Sau khi các bạn đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ chúng ta sẽ tiến hành cắt giấy. các bạn chú ý hộ ken là khi mình cắt giấy chúng ta sẽ cắt giấy dư ra so với của kính mỗi bên 2cm. Ví dụ : cửa kính nhà bạn có kích thước là 60cm x 90cm. Thì chúng ta sẽ cắt giấy là 62cm x 92 cm các bạn nhé. Còn vì sao lại cắt như vậy ở bước sau mình sẽ giải thích sau nhé. Các bạn chỉ cần làm theo như những gì mà ken nói là được.

Bước 3. Vệ Sinh kính

Rồi sau khi các bạn đã cắt được giấy cho cửa kính nhà mình. Các bạn tiến hành vệ sinh kính, ở bước này các bạn cứ vệ sinh kính như bình thường mà các bạn hay vệ sinh. Chú ý : nếu có vết bẩn khó đi các bạn dùng lưỡi dao trổ để loại bỏ dễ hơn. Việc vệ sinh cửa kính rất quan trọng nên các bạn cố gắng vệ sinh kính thật sạch nhé.

Có một số nơi người ta bảo các bạn vệ sinh cửa kính trước xong rồi cắt giấy. việc các bạn vệ sinh rồi mới cắt giấy như vậy, sẽ khiến cho các bạn tốn time hơn. Do trong không khí luôn có bụi bẩn, các bạn vệ sinh rồi mới cắt giấy trong thời gian các bạn cắt giấy bụi bẩn sẽ lại bám vào cửa kính.khiến các bạn phải mất time vệ sinh lại lần nữa. không tin các bạn cứ thử xem sao.hihi.

Bước 4. Dán kính

Nào bây giờ chúng ta cùng nhau tiến hành dán giấy dán kính nào. Khi đã có giấy, tấm kính sạch chúng ta cùng tiến hành thi công dán giấy dán kính. Cac bạn pha loãng hộ mình dung dich nước lã vơi một ít nước rửa chén nhé.

Dung dịch này có tác dụng làm trơn và chết keo tạm thời nhé. Vì trong giấy có keo, nếu các bạn không làm chết keo tạm thời thì rất là khó dán luôn.

Đầu tiên các bạn xịt đều dung dịch trên lên cửa kính các bạn cần dán. Xong các bạn tiến hành bóc giấy. chú ý các bạn bóc lớp giấy bảo vệ keo ra đến đâu các bạn xịt dung dịch nước trên đến đó, xịt càng đều càng tốt.

khi đã xịt làm ướt cửa kính cũng như tấm giấy các bạn tiến hành áp giấy vào kính. Bây giờ các bạn tha hồ mà di chuyển phim theo ý mình nhé. Các bạn để giấy sao cho cân chuẩn sao cho không bị hụt là được. lúc nãy mình cắt thừa phim là tránh hụt khi di chuyển giấy nhé.

Bước 5. Gạt nước ra khỏi giấy

Khi đã căn chuẩn giấy rồi chúng ta tiến hành gạt nước ra khỏi giấy. các bạn chú ý cách gạt nhé để tránh bị bóng cũng như bị nhăn giấy. Chúng ta đầu tiên gạt 1 đường ngang ở phía trên cùng.

Xong chúng ta gạt từ trên xuống dưới, gạt thật đều và từ từ không được nóng vội nhé.các bạn gạt qua 1 lượt xong chúng ta tiến hành cắt phần thừa của giấy ra. Các bạn dùng dùng dao trổ để cắt tỉa đi những mép từa của giấy.

Các bạn cắt cẩn thận nhé dao rất sắc chú ý đứt tay nha. Khi đã cắt bỏ đi phần thừa. chúng ta lại xịt qua bên ngoài 1 lớp dung dịch trên nữa và tiến hành gặt lại 1 lần nữa. lần gạt này cũng giống như lần trước nhưng lần này các bạn gạt mạnh tay 1 chút sao cho nước có thể ra hết. vậy là xong.

Chỉ với 5 bước các bạn có thể tự dán cho mình giấy dán kính chống nóng phải không nào?

Các bạn như có nhu cầu mua giấy dán kính chống nóng hay muốn thi công phim cách nhiệt thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Mua giấy dán kính tại CONCO Uy Tín – Chất Lượng – Chính Hãng

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí về giấy dán kính chống nóng, phim cách nhiệt nhà kính.

Với hơn 50 mẫu giấy dán kính chống nóng các bạn có thể tha hồ lựa chon màu cho giấy dán của mình

Giấy dán kính chống nóng nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc – Bảo Hành 10 Năm

phim cách nhiệt chống nóng nhà kính
phim cách nhiệt chống nóng nhà kính
phim cách nhiệt chống nóng nhà kính
phim cách nhiệt chống nóng nhà kính
phim cách nhiệt chống nóng nhà kính
phim cách nhiệt chống nóng nhà kính
phim cách nhiệt chống nóng nhà kính
phim cách nhiệt chống nóng nhà kính
phim cách nhiệt chống nóng nhà kính
phim cách nhiệt chống nóng nhà kính
phim cách nhiệt chống nóng nhà kính
phim cách nhiệt chống nóng nhà kính

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí Tận Nhà

Bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Website   : https://filmcachnhiethanquoc.com

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN SẢN PHẨM

0911.114.029 – 0971.53.57.53

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo: 0911.114.029