Cách lựa chọn phim cách nhiệt chính hãng để chống nắng gia đình bạn

phim cach nhiet 12

Phim cách nhiệt là phụ kiện không còn quá xa lạ với những người sở hữu xe hơi hiện nay. Dán phim cách nhiệt nhà kính, văn phòng mang lại rất nhiều lợi ích. Bao gồm tiết kiệm năng lượng, tăng cường tính an toàn và an ninh. Bảo vệ sức khỏe khỏi UV và nhiều tính năng khác

Tuy nhiên, chất lượng là điều đáng quan ngại vì phim cách nhiệt không rõ nguồn gốc. Được lưu hành và sử dụng tràn lan trên thị trường.

Vì quá chủ quan

Tâm lý chủ quan và ưa rẻ là một trong những nguyên nhân. Dẫn đến sử dụng phim cách nhiệt kém chất lượng.

Phim cach nhiet lua chonjpg

cảm giác khó chịu giữa trời nắng mùa hè khi ngồi trong chiếc xe chưa được dán phim cách nhiệt

Đừng để “tiền mất tật mang” khi sử dụng phim cách nhiệt kém chất lượng. Thêm vào đó, việc không nghiên cứu kĩ về sản phẩm trước khi mua. Dễ dẫn đến tâm lý mất phương hướng trong việc lựa chọn. Nhãn hàng uy tín hay phân biệt đâu hàng thật, giả. Phổ biến nhất hiện nay là các loại phim cách nhiệt kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Nếu người tiêu dùng lựa chọn nhầm những sản phẩm này. Sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn và sức khoẻ trong quá trình sử dụng. 

HTB1.RvjXinrK1Rjy1Xcq6yeDVXag

dán phim cách nhiệt cho xe hơi giúp chống lại cái nắng cho mùa hè oi bức

Kinh nghiệm chọn lựa phim cách nhiệt

Ưu điểm để nhận biết các sản phẩm chính hãng là có tem bảo hành. Không có mùi hôi do keo nhuộm màu, ít bị bạc màu.

tho dan phim cach nhiet oto

phim cách nhiệt Conco có chỉ số cản hồng ngoại cao ngăn cản hoàn toàn nhiệt độ mặt trời

Dán phim cách nhiệt chất lượng giúp bảo vệ an toàn và sức khoẻ của người sử dụng xe

Đã đến lúc người tiêu dùng nên quan tâm đến xuất xứ. Nguồn gốc phim cách nhiệt hơn là chỉ nghe tư vấn từ cửa hàng. Ngoài việc lựa chọn các thương hiệu có tiếng và uy tín trên thị trường. Khách hàng cũng nên thay đổi cách tiếp cận để có thể mua được một sản phẩm chất lượng. An toàn cho bản thân cũng như gia đình.

Cần chọn lựa màu sắc phim phù hợp với các vị trí khác nhau. Chẳng hạn như kính sau thì nên chọn loại tối màu hơn kính lái. Ngoài ra, việc chú ý đến thông số chống nắng giúp làn da không bị nóng rát. Chống tác nhân gây ung thư da và mắt.

Việc sử dụng phim cách nhiệt hàn quốc chất lượng. Giúp người sử dụng xe hơi an tâm rất nhiều khi lưu thông. Vì thế, hãy kiểm tra ngay phim cách nhiệt đang sử dụng và tìm đến cửa hàng gần nhất. Để thay cuộn phim chất lượng từ các thương hiệu uy tín.

PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG – DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG – DECAL CÁCH NHIỆT

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí Tận Nhà

Bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Hỗ trợ tư vấn: 0971535753- 0911114029 ( Mr. Huy)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo: 0911.114.029