Phim Cách Nhiệt Anygard – Phim Cách Nhiệt Hàn Quốc Chất Lượng Cao

phim cách nhiệt anygard

Phim cách nhiệt Anygard là thương hiệu của Hàn Quốc rất được ưa chuộng trên thị trường toàn cầu cũng như tại Việt Nam. Ngoài các thương hiệu nổi tiếng như phim cách nhiệt Mỹ, sản phẩm này được ưa chuộng hơn ở nước ta bởi giá thành hợp lý, cách nhiệt tốt và chất lượng tương đương với các loại phim cách nhiệt của Mỹ. Hôm nay Phim cách nhiệt Hàn Quốc sẽ chia sẻ với các bạn thông tin cần biết về phim cách nhiệt Anygard.

Tìm hiểu về thương hiệu phim cách nhiệt Anygard

phim cách nhiệt anygard

Trước hết, Anygard là một nhãn hiệu thuộc tập đoàn Co&Co. Anygard đã xuất hiện lần đầu tại Việt Nam từ năm 2011. Thương hiệu không quá nổi tiếng trên thị trường phim cách nhiệt, cũng không có nhiều đại lý phân phối khi mới vào thị trường. Sau đó, họ đã xây dựng và phát triển thành một thương hiệu tin cậy về film cách nhiệt cho các công trình, là đối tác uy tín của nhiều đơn vị xây dựng lớn.

Từ khoảng năm 2018, Anygard mới bắt đầu tham gia thị trường bán lẻ phim cách nhiệt xe hơi, vốn đã đông đúc với nhiều thương hiệu. Nhiều ông lớn có thương hiệu và có lượng đánh giá rất tốt từ khách hàng. Anygard được định vị là thương hiệu tầm trung với giá khá rẻ và các chương trình khuyến mãi liên tục.

Nhưng điều cần chú ý ở đây là chất lượng các gói phim cách nhiệt Anygard cung cấp cho ô tô lại có thông số kỹ thuật và độ cản nhiệt tương đương với các gói Film cách nhiệt đắt đỏ khác trên thị trường như 3M, LLumar hay V-Kool.

Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt

Phim tráng phủ kim loại

Là dòng sản phẩm giá thấp nhất của Anygard. Nhưng các thông số kỹ thuật chỉ khả năng chống nóng, ngăn tia UV lại rất cao. Tuy nhiên lại có một số ảnh hưởng không mong muốn như có thể cản các loại sóng GPS hay gây nên những phản xạ trên tấm kính, không hoàn toàn thích hợp để sử dụng trên kính ô tô hoặc nhà ở. Ngoài ra, phim tráng phủ kim loại rất dễ sản xuất và vật liệu chế tạo cũng không quá đắt.

Phim nhuộm màu Carbon

Các loại phim nhuộm màu carbon có thể ngăn cản ít nhất 50% bức xạ hồng ngoại (IR), nó là nhân tố chính góp phần làm tăng nhiệt, gây nóng bên trong phòng hoặc bên trong chiếc xe của bạn.

Anygard sử dụng loại phim này trong các gói phim tiêu chuẩn với các yêu cầu thấp và để tiết kiệm chi phí. Họ cung cấp phim cách nhiệt Phim cách nhiệt nhuộm màu carbon trên các gói phim cách nhiệt ô tô và cửa kính nhà ở, nhà chung cư với khoảng 6 mẫu phim với nhiều lựa chọn về độ truyền sáng VLT và ngăn tia UV.

phim cách nhiệt anygard

Phim phún xạ kim loại

Sự ra đời của công nghệ phún xạ kim loại là một bước cải tiến lớn trong công nghệ sản xuất phim cách nhiệt. Màng phim phún xạ không sử dụng màng kim loại mà sử dụng một số tính chất của kim loại dưới dạng hạt ion. Phim phún xạ đã loại bỏ được những mặt hạn chế của màng phủ kim loại và màng màu.

Mặc dù có một số hạn chế nhất định, nhưng không thể phủ nhận được phim phún xạ kim loại thực sự tạo nên sự khác biệt về khả năng cản nhiệt và giữ sáng cho kính. Phim phún xạ kim loại được nhiều người biết đến như một dòng phim phản xạ nhiệt do tính năng của chúng.

Đây là loại phim được sử dụng phổ biến trên ô tô và cũng được nhiều hãng khác cung cấp. Anygard có khoảng 8 mã phim cho bạn lựa chọn. Hầu hết chúng đều cho khả năng ngăn chặn 90% đến 99% tia hồng ngoại và gần như loại bỏ hoàn toàn tia UV. Phim cách nhiệt cũng thường được sử dụng trên các cửa kính ngôi nhà, căn hộ, hoặc cửa kính hướng Tây để mang lại hiệu quả rõ rệt.

Phim phủ men gốm (Nano Ceramic)

Phim gốm hay phim phủ men gốm là công nghệ gần như đứng nhất của thế giới phim cách nhiệt hiện nay. Màng gốm có thể chặn gần 80% lượng nhiệt do mặt trời tạo ra. Nó cũng có khả năng ngăn chặn 99.9% tia UV. Và quan trọng nhất nó không hề gây ra những hạn chế về tầm nhìn quan sát, không phản gương cao.

Phim phủ men gốm Nano Ceramic có độ bền lên đến hơn chục năm và khả năng chống xước gần như tuyệt đối. Các loại phim sử dụng công nghệ này không bị hỏng hóc theo thời gian và cho độ bền tối đa. Vì vậy, các mẫu phim cách nhiệt kiểu này khá đắt tiền, nó được sử dụng phổ biến trên các gói phim cao cấp của ô tô.

Chuyên gia của Anygard cho biết, các loại phim sử dụng công nghệ Nano Ceramic của họ được sử dụng phần lớn trên vị trí kính lái phía trước của ô tô. Anygard mới chỉ 4 mã phim sử dụng công nghệ này và chúng thường được sử dụng cho kính lái vì đem đến độ truyền sáng lớn đảm bảo cho tầm nhìn. Ở các vị trí khác như kính sườn, kính hậu hay kính hướng tây họ sử dụng phim phún xạ kim loại nhiều hơn để giảm hấp thụ nhiệt một cách tối đa.

phim cách nhiệt anygard

Trên đây là bảng thông số cách nhiệt của phim cách nhiệt Anygard, nhìn vào bảng thông số bạn có thể trả lời được câu hỏi phim cách nhiệt Anygard có tốt không.

Xem thêm : Có nên Dán Phim Cách Nhiệt Nóc Xe Không?

Bảng giá phim cách nhiệt Anygard

phim cách nhiệt anygard

 

phim cách nhiệt anygard

Có hạn chế nào khi sử dụng phim Anygard không?

Có một số câu hỏi chúng tôi nhận được trong quá trình tư vấn khách hàng xoay quanh phim cách nhiệt Anygard như sau:

Phim Anygard có bền không? 

Thật khó để trả lời câu hỏi này vì bất kỳ một sản phẩm nào cũng cần phải có thời gian trải nghiệm. Tất cả phim cách nhiệt trên thế giới này đều sử dụng hơn 90% thành phần là màng nhựa nhóm Polyester, nó giống như vỏ chai nhựa của chai nước uống. Màng nhựa Pet nổi tiếng với sự bền bỉ chống chịu các tác động vật lý trong mọi điều kiện khí hậu hay môi trường.

Không có loại vật liệu nào có thể sử dụng trên ô tô trường tồn mà không có sự hỏng hóc cả. Nhưng các hỏng hóc thuộc về kỹ thuật đều sẽ được bảo hành miễn phí các lỗi như sau:

  • Phim bị bong tróc, tách lớp.
  • Phim bị bọt, bóng nước hoặc bong mép phim
  • Phim bị phồng rộp, bay màu, loang màu.
  • Phim không có tác dụng hoặc mất tác dụng
  • Phim gây khúc xạ sáng hoặc phản sáng quá mức được trang bị trên phim

Tất cả các lỗi do sản phẩm hoặc lỗi do kỹ thuật dán phim được bảo hành thay mới miễn phí. Thời gian bảo hành kéo dài từ 5 – 10 năm tùy thuộc gói và loại phim bạn sử dụng.

Phim Anygard có gây phản gương kính xe không?

Thông số phản xạ được quy định trên tấm kính lái ở Anygard là VLR <7% và đa phần là 5%. Phù hợp với mọi quy định hay tiêu chuẩn trên thế giới.

Tất cả các loại phim cách nhiệt đều có sự phản gương lên kính sau khi đã dán phim. Mức độ tùy thuộc vào từng loại phim, tuy nhiên nó chắc chắn sẽ có và kính sẽ phản xạ ánh sáng nhiều hơn so với khi không dán phim.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về phim cách nhiệt Anygard, nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc cần thi công phim cách nhiệt Hàn Quốc, vui lòng liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo: 0911.114.029