Phim Cách Nhiệt Conco Có Tốt Không ? Sản phẩm nào tốt?

Phim cách nhiệt Conco có tốt không?

Gần đây dòng phim cách nhiệt nhà kính từ Hàn Quốc đang được ưa chuộng sử dụng rất nhiều bơi đem đến một chất lượng tốt không kém gì phim cách nhiệt Mỹ mà giá thành rẻ hơn nhiều. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi phim cách nhiệt Conco Hàn quốc có tốt không?

Chọn Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Loại Nào Tốt ?

Phim cách nhiệt Conco Hàn Quốc có tốt không?

Để trả lời Phim cách nhiệt có tốt hay không thì chúng ta điểm qua các ưu điểm của chúng.

Khả năng chống nóng 

Dán tấm cách nhiệt Conco có khả năng cản nhiệt lên đến 75% – 95%, đặc biệt đối với các tầng cao và nhà hướng Tây tránh khỏi nắng nóng. Có rất nhiều loại kính cách nhiệt hiện nay, với đặc tính ngăn cản sự truyền nhiệt hoặc phản xạ một phần nhiệt độ trở lại môi trường. Một giải pháp khác là sử dụng rèm cửa, tuy rèm làm tốt công việc làm dịu ánh nắng nhưng chúng không làm giảm nhiệt độ vào nhà và cản trở ‘tầm nhìn’ của bạn khi ở một căn hộ có view đẹp.

Cấu trúc phim được sản xuất bằng các công nghệ hiện có chức năng lưu giữ một phần nhiệt và phản xạ phần còn lại trở lại môi trường. Vì vậy nhiệt độ bên trong ngôi nhà luôn ở mức trung bình, mang đến sự mát mẻ.

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng rèm cửa, hệ thống điều hòa của gia đình phải hoạt động với công suất cao, kéo theo việc bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Ngược lại, sử dụng màng phim cách nhiệt Conco sẽ giúp duy trì luồng gió mát, giảm tải cho điều hòa / quạt, kéo dài thời gian sử dụng của các thiết bị này và quan trọng nhất là tiết kiệm 20-34% tiền điện gia tăng.

Chống chói, giảm độ sáng

Phim Cách Nhiệt Conco có khả năng chống chói, chống lóa cực tốt, cho tầm nhìn rõ nét mà không bị nhòe. Chống chói, giảm độ sáng thường được quan tâm nhiều nhất ở những ngôi nhà hướng Tây đón ánh nắng trực tiếp vào buổi trưa hoặc đầu giờ chiều. Sau khi dán phim cách nhiệt, bằng cách tận dụng hiệu quả khoảng không gian gần điểm kính nên khi làm việc sẽ rất hiệu quả và thoải mái khi sử dụng.

Phim cách nhiệt Conco có tốt không?

Chống 100% tia UV, 99% tia hồng ngoại

Tác dụng tính năng vô hình vượt trội mà phim cách nhiệt Conco đem đến sự khác biệt cho khách hàng là chống 99% – 100% các tia bức xạ có hại từ Mặt trời, con số gần như là tuyệt đối. Tia UV trong ánh nắng mặt trời không nhìn thấy bằng mắt thường và gây lại nhiều tác hại nghiêm trọng cho chúng ta như: làm nhanh quá trình lão hóa, ung thư da, đục thủy tinh thể mắt… Conco window film có thể ngăn chặn các vấn đề gây hại cho sức khỏe của gia đình bạn.

Kéo dài tuổi thọ cho cửa kính và nội thất căn hộ

Phim Cách Nhiệt Conco làm tăng khả năng chịu lực của kính, nâng cao tính năng an toàn và giảm nguy hiểm cho người sử dụng.

Sản phẩm của Conco còn tạo ra sự khác biệt lớn trong việc nâng cao độ bền cho đồ nội thất ngôi nhà của bạn. Độ bền của các sản phẩm nhựa và cao su tiếp xúc với nhiệt độ cao và thời gian dài sẽ giảm khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, độ bền tăng lên khi sử dụng phim cách nhiệt.

Tuy nhiên, sản phẩm có thể còn một số hạn chế về giá thành, khổ phim, cụ thể:

 • Giá thành: So với những sản phẩm phim cách nhiệt khác của châu Á (Đài Loan, Trung Quốc) thì phim cách nhiệt từ Hàn Quốc có giá thành khá cao. Tuy nhiên giá cao cũng đồng nghĩa với việc chất lượng được đảm bảo hơn
 • Khổ phim: Quy cách khổ phim bị hạn chế, điều này dẫn đến việc khó linh động trong việc thực hiện.

Đọc thêm : Chọn Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Loại Nào Tốt ?

Một số mã phim cách nhiệt Conco chất lượng cao

Phim cách nhiệt Conco mã UV-2090

Thông số của phim cách nhiệt Hàn Quốc mã UV-2090

 • Chỉ số xuyên ánh sáng ( VLT) ………………………..22%
 • Chỉ số phản ánh sáng ( VLR) …………………………08%
 • Chỉ số ngăn cản tia cực tím (UVR) ……………..100%
 • Chỉ số ngăn cản tia hồng ngoại (IRR) ………….90%
 • Tổng cản nhiệt (TSER) ……………………………………85%

Phim cách nhiệt Conco có tốt không?

Ngoài ra đặc điểm nổi bật của dòng film này là độ cản tia UV tuyệt đối, đảm bảo cho sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình, chống ung thư da cho phụ nữ và trẻ nhỏ.

Phim cách nhiệt UV-2090 của Hàn Quốc là mẫu sản phẩm kính cách nhiệt cao cấp dành cho các căn hộ, biệt thự cao cấp. Sản phẩm này có nhiều lợi ích tuyệt vời như tổng cản nhiệt tốt nhất, chống tia cực tím tuyệt đối. Ngoài ra, khả năng truyền sáng cao đảm bảo ánh sáng vào phòng chân thực nhất và không bị nhiễu, giữ nguyên cảnh quan ngôi nhà của bạn

Điểm khác biệt của dòng phim này là khả năng chống tia UV hoàn toàn, đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình, đồng thời ngăn ngừa ung thư da ở phụ nữ và trẻ em.

Phim cách nhiệt Conco mã IR-4095

Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt Hàn Quốc mã IR-4095

 • Chỉ số xuyên ánh sáng ( VLT) ………………………..42%
 • Chỉ số phản ánh sáng ( VLR) …………………………08%
 • Chỉ số ngăn cản tia cực tím (UVR) ……………..99,9%
 • Chỉ số ngăn cản tia hồng ngoại (IRR) ………….95%
 • Tổng cản nhiệt (TSER) ……………………………………90%

Phim cách nhiệt Conco có tốt không?

Sản phẩm phim cách nhiệt Hàn Quốc mã IR-4095 là mẫu film phù hợp căn hộ chung cư cao tầng có chỉ số chống nắng nóng cao và độ xuyên sáng phù hợp đảm bảo chống nắng tốt mà vẫn giữ được view của căn hộ không bị ảnh hưởng.

Dòng film cách nhiệt sử dụng công nghệ Nano Ceramic có độ bền cao bảo hành lâu dài mang lại hiệu quả chống nóng với chi phí phải chăng là một lựa chọn tốt cho giải pháp chống nóng cho nhà kính.

Phim cách nhiệt Conco mã UV400-65100

Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt Conco Hàn Quốc mã UV400-65100

 • Chỉ số xuyên ánh sáng ( VLT) ………………………..65%
 • Chỉ số phản ánh sáng ( VLR) …………………………08%
 • Chỉ số ngăn cản tia cực tím (UVR) ……………..100%
 • Chỉ số ngăn cản tia hồng ngoại (IRR) ………….99%
 • Tổng cản nhiệt (TSER) ……………………………………70%

Là mẫu film phù hợp căn hộ chung cư cao tầng có chỉ số chống nắng nóng cao và độ xuyên sáng phù hợp đảm bảo chống nắng tốt mà vẫn giữ được view của căn hộ không bị ảnh hưởng. Dòng film cách nhiệt sử dụng công nghệ Nano Ceramic có độ bền cao bảo hành lâu dài mang lại hiệu quả chống nóng với chi phí phải chăng là một lựa chọn tốt cho giải pháp chống nóng cho nhà kính.

Phim cách nhiệt Conco có tốt không?

Từ bên trong nhìn ra ánh sáng đi qua cửa kính có ánh sáng xanh tự nhiên sáng dịu nhẹ, không làm thay đổi màu kính làm cho mắt không bị chói nhưng vẫn giữ được ánh sáng vào ngôi nhà đầy đủ.

Giấy dán kính phim cách nhiệt Hàn Quốc mã UV400-65100 là mẫu sản phẩm dán kính chống nắng cách nhiệt cao cấp thuộc dòng film UV400 dành cho căn hộ chưng cư cao cấp, biệt thự.

Sản phẩm này có nhiều lợi ích tuyệt vời như tổng cản nhiệt rất cao, chống tia cực tím tuyệt đối. Ngoài ra, khả năng truyền sáng cao đảm bảo ánh sáng vào phòng chân thực nhất và không bị giới hạn tầm nhìn.

Hy vọng qua những chia sẻ trên bạn đã đánh giá được ưu và nhược điểm của những loại phim cách nhiệt Conco Hàn Quốc. Tùy vào nhu cầu mà mỗi người sẽ lựa chọn loại phim cách nhiệt dành cho nhà kính một cách phù hợp. Nếu có thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp với Fimlcachnhiethanquoc qua số Hotline 0911.114.029 hoặc 0971.53.57.53.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo: 0911.114.029