Top 3 Phim Cách Nhiệt Màu Đen Được Ưa Chuộng Năm 2023

Phim cách nhiệt màu đen

Thời tiết ngày nay ngày càng nắng nóng nên nhu cầu dán phim cách nhiệt lại càng cần thiết. Nó không chỉ là giải pháp chống nóng hiệu quả mà còn giúp ngăn chặn những tia độc hại, bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về phim cách nhiệt màu đen nhé!

Phim cách nhiệt màu đen là gì?

Phim cách nhiệt màu đen là chất liệu polyester nhiều lớp. Có khả năng làm giảm một phần ánh sáng xuyên qua và sự truyền nhiệt qua vật liệu kính. Các lớp Polyester có cấu tạo vừa đảm bảo mỏng và phải liên kết thật chặt chẽ với nhau. Như vậy mới tăng được độ bền của lớp film. Một trong những lớp polyester này được phủ các màu: đen, xanh lá, xanh dương,… với độ đậm nhạt khác nhau tạo nên màu sắc của phim cách nhiệt.

Phim cách nhiệt màu đen

Như vậy, phim cách nhiệt màu đen là loại phim mà trong cấu tạo của nó có lớp Polyester được phủ màu đen.

Nói một cách đơn giản, decal dán kính màu đen là loại phim có màu đen khi cuộn lại và khi dán lên kính thì sẽ có màu khói. Chúng có các tác dụng là chống nắng, cản nhiệt, giảm cường độ ánh sáng, chống chói, ngăn cản các tia bức xạ có hại từ mặt trời…

Ứng dụng của phim cách nhiệt màu đen

Sử dụng cho xe ô tô

Ngày nay, phim cách nhiệt màu đen thường được sử dụng nhiều trên kính xe hơi. Gam màu này làm cho chiếc xe của bạn trở nên sang trọng và kín đáo hơn rất nhiều. Nhờ đó, nó mang đến không gian riêng tư cho người ngồi bên trong đồng thời vẫn có thể quan sát ra bên ngoài.

Phim cách nhiệt màu đen

Xem thêm : Phim Cách Nhiệt Xe Hơi Là Gì? Lưu Ý Khi Dán Phim Cách Nhiệt

Sử dụng cho nhà kính

Nếu sử dụng decal dán kính màu đen trong nhà kính tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Đặc biệt, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Tuy nhiên khi sử dụng phim cách nhiệt màu đen bạn phải chọn những sản phẩm có chất lượng cao, vì những sản phẩm rẻ tiền thường cản trở tầm nhìn.

Phim cách nhiệt màu đen

Có phải phim càng tối màu thì hiệu quả cách nhiệt càng tốt?

Với những tính chất đã nêu, có đến 70% phim cách nhiệt trên thị trường có màu đen. Vì vậy, nhiều người nghĩ rằng phim cách nhiệt có màu càng sẫm, càng đậm thì hiệu quả cách nhiệt càng tốt. 

Quan điểm này SAI hoàn toàn nhé. Hãy thử tưởng tượng, phim càng tối, bạn càng khó nhìn xuyên qua tấm phim. Nói một cách đơn giản, phim cách nhiệt màu càng tối thì càng giúp cản sáng và chống chói tốt, chứ không phải là khả năng cản nhiệt, chống nóng sẽ tối. Khi mua phim cách nhiệt bạn đừng nhầm tưởng phim càng tối thì cảm giác càng đỡ nóng.

Khả năng cách nhiệt và chống nóng của phim cách nhiệt phụ thuộc vào cấu tạo, hay chính xác hơn là phụ thuộc các thành phần cấu tạo nên tấm phim đó.

Đọc thêm : Thi công phim cách nhiệt hàn quốc

2 Lợi ích nổi bật của phim cách nhiệt màu đen so với màu khác

Phim cách nhiệt có màu đen cũng giống như các phim cách nhiệt màu trong hoặc màu xanh lam… Chúng đều có  tác dụng cơ bản như cách nhiệt, cản tia UV, bảo vệ kính… Nhưng điểm khác biệt nổi bật của chúng so với các màu khác là: 

Cản sáng tốt hơn : Phim màu đen khi dán lên kính sẽ thành màu khói. Mức độ màu đậm hay nhạt phù thuộc vào tỷ lệ truyền sáng. Tuy nhiên, về cơ bản thì các mẫu phim có màu đen thì khả năng chắn sáng sẽ tốt hơn các màu khác. 

Chống chói tốt hơn : Khả năng cản sáng càng tốt thì hiệu suất chống chói càng tốt. Vậy nên khả năng chống chói của phim cách nhiệt màu đen sẽ tốt hơn.

Mức độ đen của phim như thế nào

Như đã nói, nó được gọi là phim cách nhiệt đen, nhưng điều đó chỉ đúng nếu nó vẫn còn cuộn thành từng cuộn. Khi dán lên kính, tất cả sẽ chuyển sang màu kính râm (màu khói). Và mức độ tối của phim lúc này được thể hiện rõ ràng nhất.

Phim cách nhiệt màu đen

Trong ngành sản xuất phim cách nhiệt, chỉ số truyền sáng của phim được gọi là VL. Tỉ lệ truyền sáng (VLT%): Ánh sáng được truyền khi đi qua phim. Chỉ số này càng thấp thì màu của phim càng tối, tức là lúc này phim càng đen hơn.

Vì vậy, nên kiểm tra chỉ số VLT% khi lựa chọn để có thể chọn được mẫu phim phù hợp với nhu cầu của mình.

Top 3 phim cách nhiệt màu đen được ưa chuộng

Phim cách nhiệt Hàn Quốc Q7-05BK

Phim cách nhiệt Hàn Quốc mã Q7-05BK là mẫu giấy dán kính chống nóng phổ thông dùng cho xây dụng dân dụng. Đây là mẫu film được nhập khẩu từ Hàn Quốc do công ty CONCO sản xuất. Mẫu phim này được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam nhờ có những ưu điểm như: dễ thi công nhanh chóng, giá thành rẻ, chống nắng nóng tốt đảm bảo chống nắng cho nhưng khu vực lớn như văn phòng nhà xưởng. Độ bền tương đối cao bảo hành tới 5 năm.

 • Nơi sản xuất: Hàn quốc
 • Quy cách: rộng 1.502m x dài 30m
 • Độ dày : 2 Mil
 • Thương hiệu : CONCO
 • Bảo hành : 5 Năm

Hình ảnh thi công:

Phim cách nhiệt màu đen

Phim cách nhiệt Hàn Quốc mã UV-2090

Phim cách nhiệt Hàn Quốc mã UV-2090 là mẫu giấy dán kính chuyên dán cho căn hộ, biệt thự, showroom. Đây là mẫu film có độ cách tia UV tuyệt đối 100% chuyên dán chống nắng chống tia cực tím, bảo vệ sức khỏe chống bệnh ụng thư da. Đặc biệt, dán phim cách nhiệt có thể quan sát bên ngoài vào ban đêm.

 • Nơi sản xuất: Hàn quốc
 • Quy cách: rộng 1.502m x dài 30m
 • Độ dày : 2 Mil
 • Thương hiệu : CONCO
 • Bảo hành : 07 Năm

Thông số kỹ thuật sản phẩm phim cách nhiệt Hàn Quốc mã : UV-2090

 • Chỉ số xuyên ánh sáng ( VLT) : 22%
 • Chỉ số phản ánh sáng ( VLR) : 08%
 • Chỉ số ngăn cản tia cực tím (UVR) : 100%
 • Chỉ số ngăn cản tia hồng ngoại (IRR): 90%
 • Tổng cản nhiệt (TSER) : 85%

Hình ảnh sau khi thi công: Từ bên trong nhìn ra ánh sáng đi qua cửa kính có hiệu ứng đổi màu xanh sáng dịu nhẹ làm cho mắt không bị chói nhưng vẫn giữ được ánh sáng vào ngôi nhà đầy đủ.

Phim cách nhiệt màu đen

Film cách nhiệt Hàn Quốc mã IR-1595

Đặc điểm nổi bật của dòng film cách nhiệt mã IR-1595 là độ cản tia UV tuyệt đối, đảm bảo cho sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình, chống ung thư gia cho phụ nữ và trẻ nhỏ

 • Nơi sản xuất: Hàn quốc
 • Quy cách: rộng 1.502m x dài 30m
 • Độ dày : 2 Mil
 • Thương hiệu : CONCO
 • Bảo hành : 10 Năm

Thông số kỹ thuật sản phẩm phim cách nhiệt Hàn Quốc mã : IR-1595

 • Chỉ số xuyên ánh sáng ( VLT) : 20%
 • Chỉ số phản ánh sáng ( VLR) : 08%
 • Chỉ số ngăn cản tia cực tím (UVR) : 99,9%
 • Chỉ số ngăn cản tia hồng ngoại (IRR) : 98%
 • Tổng cản nhiệt (TSER) : 95%

Phim cách nhiệt màu đen

Ưu điểm vượt trội như tổng cản nhiệt cao nhất, chống tia cực tím UV tuyệt đối, ngoài ra chúng còn đảm bảo được ánh sáng vào phòng là thật nhất,với độ xuyên sáng cao đảm bảo không bị giới hạn tầm nhìn khi về đêm, giữ cho khung cảnh quan cửa kính ngôi nhà của bạn được trọn vẹn.

Hiện nay do tình hình biến đổi khí hậu ngày càng gia tăng, thời tiết gần đây mức độ báo động về tia cực tím nghiêm trọng với nhu cầu bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và những người thân trong gia đình thì sản phẩm phim cách nhiệt IR-1595 rất đáng để sử dụng.

Trên đây là thông tin về sản phẩm phim cách nhiệt màu đen. Phim cách nhiệt màu đen đặc biệt thích hợp cho cửa sổ ô tô và tòa nhà. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu dán phim cách nhiệt màu đen thì có thể đến với Fimlcachnhiethanquoc qua số Hotline 0911.114.029 hoặc 0971.53.57.53.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo: 0911.114.029