Thi Công Phim Cách Nhiệt tại Nhà Chị Dung ở quận 8

Thi công film cách nhiệt mã UV7090 tại căn Villa nhà chị Dung ở quận 8. Là dòng film cách nhiệt cao, cản tia UV 100% bảo vệ sức khỏe.

Thực sự ấn tượng với thiết kế của ngôi nhà. Nhà thiết kế hiện đại thông tầng với hệ thống cửa kính giúp lấy ánh sáng tốt. Đặc biệt, ngôi nhà có hồ bơi ngay cạnh con sông tạo nên khung cảnh xanh mát.

Cửa kính tạo nên không gian thoáng đãng nhưng cũng là nguyên nhân làm cho ngôi nhà bị hấp thụ ánh nắng mặt trời do hiệu ứng nhà kính. Điều đó làm chi chủ nhà sống trong căn nhà thực sự không được thoải mái.

Giải pháp đưa ra để ngăn chặn hiệu ứng nhà kính là lắp đặt film cách nhiệt của chúng tôi. dòng film UV400- UV7090 thực sự là mẫu film phù hợp với ngôi nhà của chị Dung.

Dòng film UV7090 là dòng film cản nhiệt cao với khả năng cản tia UV100% ngăn chặn tia cực tím phá hủy nội thất của căn nhà. Ngăn chặn tia UV làm đen da, chống ung thư da đối với người trong gia đình. Film UV7090 còn có khả năng cản nhiệt tới 90% năng lượng mặt trời chiếu vào căn nhà. Điều đó giúp cho căn nhà không bị tình trạng nóng khó chịu, gia chủ cảm thấy hài lòng sau khi được dán film lên

ngôi nhà có view con sông xanh mát

Đặc biệt, dòng film này có độ xuyên sáng tới 70% và có màu sắc ánh xanh nhẹ nhàng dịu mắt. Giúp cửa kính không bị chói mắt nhưng vẫn giữ được ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà

Sau đây là một số hình ảnh thi công :

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí Tận Nhà

Bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Website   : https://filmcachnhiethanquoc.com

Hỗ trợ tư vấn: 0971535753- 0911114029 ( Mr. Huy)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo: 0911.114.029