Miếng Dán Kính Chống Nóng – Miếng Dán Cách Nhiệt Cho Nhà Kính

phim cach nhiet o da nang

Miếng Dán Kính Chống Nóng – Miếng Dán Cách Nhiệt Cho Nhà Kính

Miếng dán kính chống nóng hay còn được biết đến với cái tên thân thuộc đó là phim cách nhiệt chống nóng chống nắng. Đây là một trong những dòng sản phẩm cách nhiệt chống nóng chống nắng hiệu quả nhất hiện nay. Với miếng dán kính chống nóng bạn sẽ không còn lo lắng về cửa kính nhà bạn quá nóng quá chói mắt do ánh nắng chiếu vào trực tiếp!.. miếng dán chống nóng giúp cho căn phòng bạn trở nên mát mẻ hơn giúp bạn có một không gian sống thoải mái hơn.

Phim cach nhiet trong suot

Những Tác Dụng Tuyệt Vời Của Miếng Dán Kính Chống Nóng.

Nói đến miếng dán kính chống nóng chúng ta không thể không nói tới tác dụng chính của nó là chống nóng cách nhiệt được. đây là dòng sản phẩm cách nhiệt chống nóng được nhiều người ưa chuộng nhất, từ các căn hộ chung cư hay các khối văn phòng cao ốc vv…. Tất cả đều hài long với khả năng cách nhiệt chống nắng nóng, chống choi lóa mắt của miếng dán chống nóng. Bên cạnh tác dụng chính là cách nhiệt chống nóng thì miếng dán chống nóng cho nhà kính còn có nhiều tác dụng khác như:

decal mo van phong chongh nong

Tạo không gian riêng tư cho chủ nhà.

Miếng dán kính cách nhiệt chống nóng còn có khả năng tạo không gian riêng tư. Vì sản phẩm miếng dán kính chống nóng được cấu tạo đặc biệt giúp cho sản phẩm có khả năng nhìn một chiều. Sản phẩm có khả năng nhìn một chiều từ ánh sáng thấp qua ánh sáng cao hơn và ngược lại, nơi ánh sáng cao hơn không thể nhìn vào nơi ánh sáng thấp hơn. Trong điều kiện ánh sáng ban ngày lượng ánh sáng trong phòng của bạn sẽ yếu hơn ở bên ngoài. Nên bạn có thể tha hồ nhìn ngắm khung cảnh bên ngoài còn người bên ngoài sẽ không làm sao có thể nhìn vào căn phòng của bạn được giúp bạn có nột không gian riêng tư hơn.

Chống chói lóa mắt.

Với cấu tạo đặc biệt sản phẩm có khả năng chống chói lóa mắt giúp cho chủ nhà có thể nhìn ra ánh nắng ban ngày mà không sợ gây thưởng tổn tới mắt. Như bình thường bạn không thể nhìn ra ngoài của sổ ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt đẹp bên ngoài do ánh nắng chiếu vào quá chói mắt. Nhưng khi bạn dán miếng dán kính chông nóng vào bạn có thể làm điều đó, sản phẩm giống như một cái kính dâm vậy giúp bạn tha hồ ngắm cảnh bên ngoài nhà mình một cách thoải mái.

Phim cach nhiet cua so 1

Chống vỡ kính do va đập mạnh.

Với mọi loại cửa sổ, vách kính hiện nay đa phần đều được làm từ kính cường lực giúp bảo vệ của kính nhà bạn. nhưng kính cừng lực cũng là kính nếu như bạn sơ ý tác động mạnh vào cửa kính khả năng rất cao là kính sẽ bị vỡ trong trường hợp đây những mảnh vỡ của kính sẽ rất nguy hiểm. Khi dán miếng dán chống nóng cách nhiệt ngoài khả năng cách nhiệt vơi lớp keo chuyên dụng của phim có khả năng bám dính cực cao, giúp cho bạn khi vô tình làm vỡ kính thì những mảnh vờ kính bị dính lại trên lớp phim không còn bị bắt lung tung ra ngoài giúp an toàn hơn với nhà có trẻ nhỏ cũng như người già.

Cấu tạo của miếng dán kính chống nóng chống nắng.

Miếng dán kính chống nóng  với khả năng cách nhiệt chống nóng hiệu quả thì không thể không nói tới cấu tạo đặc biệt của nó giúp nó có khả năng cách nhiệt chống nóng hiệu quả như vậy. vây cấu tạo của sản phẩm miếng dán kính chống nóng là gì?

Lớp màu:

Với lớp màu này sẽ giúp bạn chống nóng chống chói lóa mắt khi nhìn ra ngoài anh nắng. Sản phẩm sẽ lọc đi anh sáng trắng ánh sáng gây ra hiện tượng lóa mắt của người nhìn. Hiện nay dòng sản phẩm miếng dán chống nóng có rất nhiều màu cho bạn tha hồ lựa chọn.

Lớp Phản Gương:

Đây là một lớp cực kỳ quan trọng của miếng dán bởi nó góp phần giúp sản  phẩm có khả năng cách nhiệt cao hơn. Mặc dù đối với một số dòng sản phẩm cao cấp lớp này chỉ là phần nhỏ trong việc cản nóng. nhưng đối với các dòng sản phẩm trung bình thì lớp này lại là một lớp cực kỳ quan trọng.

Lớp chống UV:

Đa số sản phẩm hiện nay đều có khả năng chống UV nhưng hầu hết đa số sản phẩm chỉ mới cản được một phần của tia uv, Nhưng cũng có những sản phẩm cao cấp có khả năng chống tuyệt đối 100% tia UV, Tia Cực tím các bạn có thể tham khảo sản phẩm chống 100% tia UV ngay tại đây!

Lớp keo:

Đây là lớp không màu không mùi, lớp này có tác dụng chính là giúp miếng dán có thể bám chắc vào cửa kính 2-4 năm thậm chí 10 năm đối với dòng sản phẩm cao cấp mà không sợ bị bong tróc.

Lớp bảo vệ:

Đây là lớp cuối cùng của sản phẩm. lớp này như tên gọi của nó nó có tác dụng bảo vệ lớp keo của miếng dán trong trạng thái khi miếng dán chưa được sử dụng. Khi mình dán miếng dán vào cửa kính mình sẽ bóc lớp bảo vệ này ra.

Thi cong dan phim cach nhiet chung cu conco2

Hiện nay chúng tôi đang là đơn vị cung cấp và thi công miếng dán kính chống nóng, phim cách nhiệt nhà kính, văn phòng, decal mờ, decal văn phòng, phim cách nhiệt oto lớn nhất miền nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm miếng dán, phim cách nhiệt Hàn Quốc nhập khẩu chính hang. Có đầy đủ chứng nhận xuất sứ sản phẩm CO, cũng như chất lượng sản phẩm CQ vì vậy các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với các dòng sản phẩm do chúng tôi cung cấp các bạn sẽ được chúng tôi bảo hàn sản phẩm lên tới 10 năm. Mọi thắc mắc hoặc các bạn cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí Tận Nhà

Bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Website   : https://filmcachnhiethanquoc.com

Hỗ trợ tư vấn: 0971535753- 0911114029 ( Mr. Huy)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo: 0911.114.029