Có Nên Sử Dụng Giấy Dán Kính Chống Nắng Nóng Cho Nhà Kính?

Giấy dán kính chống nóng hay còn gọi là phim cách nhiệt chống nóng. Giấy có khả năng cách nhiệt chống nóng chống chói hiệu quả. Đặc biệt hiện tai chúng tôi còn cung cấp dòng sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp chống Tuyệt đối 100% tia UV.

Các bạn đang không biết phải lựa chọn giấy dán kính chống nắng như nào cho cửa kính nhà mình thì hãy đọc bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về phim cách nhiệt nhà kính, cũng như quy chế cách nhiệt của giấy dán kính chống nắng, chống nóng.

Dán phim cách nhiệt là giải pháp chống nóng hiệu quả nhất của nhà kính

Bạn cảm thấy nắng nóng và bất lực với cái nắng nóng của thời tiết oi bức của Tp.HCM. Bạn đã thử nhiều cách nhưng lắp rèm, bật điều hòa hết công xuất nhưng nó vẫn rất nóng!. Bạn cảm thấy phát hỏa lên những lúc như vậy. Vậy hãy để chúng tôi giới thiệu tới bạn giải pháp dán giấy dán kính chống nắng nóng cho nhà kính. Giấy dán kính chống nóng sẽ giúp cho các bạn  cảm thấy mát mẻ hơn, cũng như không còn phải chịu đựng cái cảm giác nắng nóng của Sài Gòn nữa.

Giải Pháp Chống Nắng Nóng Bằng Giấy Dán Kính Chống Nóng

Giấy dán kính chống nóng, phim cách nhiệt chống nóng là những cái tên được nêu lên nhiều nhất trong việc giảm nhiêt làm mát cho các căn hộ.Hiện nay chúng tôi đang cung cấp và thi công 2 dòng sản phẩm phim cách nhiệt đó là phim cách nhiệt chống nóng Đài Loan và dòng phim cách nhiệt chống nóng của Hàn Quốc.

Dán phim cách nhiệt là giải pháp chống nóng hiệu quả nhất của văn phòng

Giấy dán kính chống Nóng – Phim cách nhiệt chống nóng Đài Loan.

Phim cách nhiệt chống nóng cách nhiệt Đài Loan hay còn gọi là giấy dán kính chống nóng phản quang. Đây là dòng sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp của Đài Loan, phim có khả năng cách nhiệt lên tới 73%, với ưu thế vượt trôi so với các dòng sản phẩm khách của Đài loan là phim được tráng thêm một lớp trắng bạc. Lớp tráng bạc này có tác dụng phản lại ánh nắng cũng như cái nóng của mặt trời, không cho nhiệt năng truyền vào trong nhà mà bị nó cản trưc tiếp ở phía ngoài.

Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt chống nóng cách nhiệt Đài Loan.

Mã sản phẩm Đơn giá thi công Tổng cản nhiệt  Độ phản gương Cản tia UV Vị trí dán
P1 185.000 73% 95% 85% Mặt trong
P2 165.000 67% 95% 85% Mặt trong
P3 165.000 67% 95% 85% Mặt trong
P4 165.000 67% 95% 85% Mặt trong

Ưu và nhược điểm của phim cách nhiệt chống nóng Đài Loan.

Ưu điểm:

 • Khả năng chống nắng, cách nhiệt tốt
 • Giá thành phải chăng, phù hợp túi tiền người tiêu dùng
 • Khả năng chống chói rất tốt
 • Bảo vệ sức khỏe con người, chống các tia có hại cho sức khỏe
 • Hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài

Nhược điểm

 • Có 1 mặt gương tráng bạc bên ngoài, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ
 • Làm giảm hoặc thay đổi màu sắc ánh sáng vào phòng
 • Khó thi công

Trên đây là một vài đặc điểm chính của sản phẩm giấy dán kính chống nắng của Đài Loan mà chúng tôi đã và đang cung cấp. Theo nhận xét chung của khách hàng sau khi dùng sản phẩm thì có đến 80% cảm thấy hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Vậy nên các bạn nên các bạn có thể yên về dòng sản phẩm này. Các bạn có nhu cầu sử dụng dán kính chống nắng, nóng vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi. Sẽ có kỹ thuật viên mang mẫu đến khảo sát tư vấn miễn phí cho các bạn tận công trình

Phim cách nhiệt chống nắng nóng cho văn phòng

Giấy dán kính chống Nóng – Phim cách nhiệt chống nóng Hàn Quốc

Giấy dán kính chống nắng nóng Hàn Quốc hay là phim cách nhiệt chống nóng Hàn quốc Là dòng sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp của Hàn. Phim có khả năng chóng nắng nóng cao lên tới 95% và phim có khả năng chống 100% tia UV, Tia Cực Tím giúp bảo vệ da cũng như mọi nội thất trong nhà của mình.

Với khả năng chống 100% tia UV, Tia Cực Tím của mình phim cách nhiệt Hàn Quốc đang là dòng sản phẩm hót nhất hiện nay. Bởi hiện nay tại TP_HCM nói riêng mức độ UV tại thành phố đang là mức 10, đây là mức độ cấp báo động và cực kỳ nguy hiểm đối với da người. Nếu như bạn tác dụng trực tiếp với ánh nắng trong nhiều giờ bạn sẽ bị đen xạm da, và đặc biệt nguy hiểm hơn đó là bạn có thể bị ung thư da.

Với mức  độ UV nguy hiểm như vậy chúng tôi cho cung cấp và thi công dòng sảm phẩm phim cách nhiệt chống 100% UV, Cực tím giúp bảo vệ làm da cũng như sức khỏe của bạn và người than.

Phim cách nhiệt Hàn Quốc được sử dụng dán kính chống nắng nóng cho chung cư

Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt chống nóng cách nhiệt Hàn Quốc.

Mã sản phẩm Đơn giá thi công Tổng cản nhiệt  Độ phản gương Độ xuyên sáng Cản tia UV Vị trí dán
UV – 8080 400.000 60% 10% 80% 100% Mặt trong
UV-1590 500.000 90% 08% 15% 100% Mặt trong
UV – 3090 500.000 85% 08% 35% 100% Mặt trong
UV – 7090 550.000 65% 10% 70% 100% Mặt trong
IR – 1599 720.000 90% 10% 20% 100% Mặt trong
SF – 50100 750.000 95% 08% 05% 100% Mặt trong

Ưu Và Nhược Điểm Phim Cách Nhiệt Hàn Quốc.

Ưu Điểm

 • Khả năng chống nóng chống chói cao
 • Chống tuyệt đối UV, Cực Tím
 • Bảo vệ làn da và nội thất trong gia đình
 • Cản nhiệt cách nhiệt cao
 • Độ bền lên tới 10 năm

Nhược Điểm

Khó thi công “ cần phải có thợ làm”

Ảnh sản phẩm thi công thực tế

Trên đây là tổng quan về phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính, phim cách nhiệt chống nóng, giấy dán kính chống nắng, mong rằng các bạn qua bài viết nayd có thể lựa chọn tốt cho mình dòng sản phẩm cách nhiệt phù hợp với nhà của mình

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn 24/24 kể cả ngày lễ. Để được tư vấn miễn phí các bạn vui lòng liên hệ SĐT bên dưới

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí Tận Nhà

Bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo: 0911.114.029