Phim cách nhiệt chống nóng chống nắng cho văn phòng giá rẻ

phim cach nhiet lua chon cho oto

Phim cách nhiệt chống nóng chống nắng cho văn phòng giá rẻ

Kenkaio.com chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt chống nóng, phim cách nhiệt nhà kính uy tín nhất khu vực phía nam.Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp cho văn phòng nhà bạn những vách kính hoàn mỹ nhất.

Tác dụng của phim cách nhiệt chống nóng nhà kính.

Phim cách nhiệt chống nóng hay phim cách nhiệt nhà kính là dòng sản phẩm phim chống nắng chống nóng cho nhà kính, phim có tác dụng cách nhiệt chống nóng cao an toàn với mọi người tiêu dùng.

Hiện nay không còn ai có thể nghi ngờ công dụng tuyệt vời của phim cách nhiệt nhà kính nữa bởi điều đó đã được chứng minh qua những người tiêu dùng và các tòa nhà cao chọc trời giữa các thành phố lớn.

phim cách nhiệt chống nóng nhà kính
phim cách nhiệt chống nóng nhà kính

Ở  các khu đô thị tại các thành phố lớn ngươi ta thường thiết kế xây dựng lên những tòa nhà cao chọc trời nhàm tiết kiệm diện tích thi công, bởi xây dựng những tòa nhà cao như vậy kính trong là một vật liệu không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng. Chúng mang lại ánh sang cho các căn nhà chung cư hay các khối văn phòng. Nhưng do càng ngày có càng nhiều tòa nhà cao ốc như vậy mọc lên nên dẫn đến hiệu ứng nhà kính. Khiến cho nhiệt độ nóng lên và khiến cho mức độ UV trong ánh nắng ngày càng tang cao.

Vì vậy việc làm mát cho các tòa nhà như vậy thì việc như tròng cây xanh lấy bóng mát là một cách không khả quan đối với các tòa nhà như vậy, việc tối ưu nhất chho việc làm mát là dán kính chống nóng cho các cửa kính tại các văn phòng nhà ở của mình.

72eb88ba843c63623a2d

Vậy nên công dụng đầu tiên của phim cách nhiệt chống nóng đó là làm mát chống nóng chống chói cho các cửa kính. Việc dán phim cách nhiệt chống nóng sẽ giúp bạn loại bỏ 99% – 100% tia UV, tia Cực Tím, góp phần bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong nhà của mình.cũng nhờ vậy mà các bạn có thể tiết kiệm được cho mình khoảng 3% lượng điện năng tiêu thu cho hệ thống làm mát nhà mình.

Cấu tạo và thông số kĩ thuật của phim cách nhiệt nhà kính

Cấu tạo: Phim cách nhiệt nhà kính ban đầu chỉ có 2 lớp: 1 lớp Polyeste mỏng và 1 lớp keo có khả năng kết dính. Vì vậy khả năng cách nhiệt không cao. Cho nên sau này mới được cải thiện bằng cách bổ sung thêm 1 lớp có khả năng ngăn cản tia UV ở trước lớp nhuộm màù và 1 lớp kim loại mỏng ở giữa lớp phim nhuộm màu và lớp chống tia UV. Khả năng cách nhiệt tăng vượt trội với nguyên lý phản xạ ánh sáng lên 40%. Mọi sản phẩm phim cách nhiệt tiêu chuẩn đều có cấu tạo chung là được tráng các lớp hợp chất giúp hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại lên trên bề mặt nhựa polyeste. Lớp phim dán kính đầu tiên cản gần như tất cả ánh sáng nhìn thấy và tia tử ngoại, lớp kim loại ngăn chặn được một phần tia hồng ngoại.

film cach nhiet nha kinh
phim cách nhiệt chống nóng nhà kính
phim Trung QuốcPhim Đài Loanphim Đài Loan Cao CấpPhim Hàn Quốc
Xuất xứ: China
Màu sắc: 4 màu
Độ dày: 1mil
Độ cản tia cực tím: 60%
Độ xuyên sáng: 55%
Độ phản gương: 5%
Tổng cản nhiệt: 35%
Nơi dán: xe taxi, nhà kính
Đơn giá: 80.000 VNĐ

Xuất xứ: Taiwan
Màu sắc: 3 màu
Độ dày: 1.3mil
Độ cản tia cực tím: 80%
Độ xuyên sáng: 55 – 95%
Độ phản gương: 35%
Tổng cản nhiệt: 48%
Nơi dán: xe taxi, nhà kính
Đơn giá: 120.000 VNĐ

Xuất xứ: Taiwan
Màu sắc: 4 màu
Độ dày: 1.5mil
Độ cản tia cực tím: 99%
Độ xuyên sáng: 55 – 95%
Độ phản gương: 40%
Tổng cản nhiệt: 65%
Nơi dán: xe taxi, nhà kính
Đơn giá: 180.000 VNĐ

Xuất xứ: Hàn Quốc
Màu sắc: 16 màu
Độ dày: 2mil
Độ cản tia cực tím: 99 – 100%
Độ xuyên sáng: 30 – 95%
Độ phản gương: 35%
Tổng cản nhiệt: 90%
Nơi dán: xe taxi, nhà kính
Đơn giá: 250.000 – 1.500.000 VNĐ

Phim cách nhiệt chống nóng nhà kính chống 100% tia UV

Hiện nay chúng tôi đang phân phối và thi công dòng sản phẩm phim cách nhiệt chống nóng chống chói cho nhà kính chống 100% tia UV, Tia Cực Tím. Phim được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, với công nghệ cấu tao tiên tiến phim có khả năng chống nóng chống chói cực tốt, đặc biệt phim có khả năng chống tia UV, tia Cực Tím 100 % giúp các bạn tránh được các tác nhân gây hại do tia UV gây nên như đen xạm da, ung thư da.

Dịch vụ dán phim cách nhiệt chống nóng tại nhà

Khi bạn đã có quyết định nên dán phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính các bạn thường lo lắng không biết thuê thợ ở đâu, hay mua phim ở đâu uy tín chat lượng, các bạn đừng lo lắng vì đã có chúng tôi.

bbdb5a550eb9ebe7b2a8

Chúng tôi, một đội ngũ thợ lành nghề, tác phong chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong các công trình dán kính nhà từ Bắc chí Nam, từ nhà ở cho đến phòng làm việc, từ công ty cho đến siêu thị… tất cả đều có chúng tôi.

Chúng tôi, những con người có tâm với nghề, luôn tận tụy với công việc, dán phim cách nhiệt nhà kính không chỉ là kĩ năng mà còn là một nghệ thuật.

Chúng tôi, những người thợ biết đo, tính chính xác để tiết kiệm tối đa vật liệu cho bạn.

Chúng tôi, những người thợ xem trọng chữ “tín” luôn đảm bảo bàn giao công trình đúng thời hạn.

phim cách nhiệt chống nóng nhà kính
phim cách nhiệt chống nóng nhà kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo: 0911.114.029