So Sánh Phim Cách Nhiệt 3M và LLumar

So Sánh Phim Cách Nhiệt 3M và LLumar

3M và LLumar là hai dòng phim dán cách nhiệt ô tô rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Đó chính là lý do khiến nhiều chủ xe phân vân không biết nên chọn loại nào. 5 điểm so sánh phim cách nhiệt 3M và LlumarPhim cách nhiệt Hàn Quốc dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về hai dòng sản phẩm này và có được câu trả lời.

So Sánh Phim Cách Nhiệt 3M và LLumar

Nguồn gốc phim cách nhiệt 3M và Llumar

Phim cách nhiệt 3M và LLumar đều là hai thương hiệu film dán cách nhiệt của Hoa Kỳ, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu nước Mỹ.

Film cách nhiệt 3M sản xuất bởi 3M Company được xem là cha đẻ của ngành phim cách nhiệt thế giới. Bởi đây là công ty đã sản xuất ra loại film cách nhiệt đầu tiên, ra mắt năm 1966, chính thức đánh dấu sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của dòng phim cách nhiệt ô tô như ngày nay.

Trong khi đó, phim cách nhiệt LLumar cũng đến từ một nhà sản xuất nổi tiếng, đó là Tập đoàn Eastman Chemical. Mặc dù ra đời muộn hơn 3M đến cả chục năm sau (1977), nhưng sức hút của LLumar không hề thua kém.

Công nghệ sản xuất, công dụng và chất lượng của film cách nhiệt LLumar thuộc hàng cao cấp. Vì vậy, phim cách nhiệt 3M và LLumar xem ra rất tương đồng, ngang hàng với nhau.

Công nghệ phim 3M và phim Llumar

Phim cách nhiệt ô tô 3M sở hữu công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, sở hữu công nghệ quang học độc quyền, hiện đại, chứa hơn 200 lớp trong 1 tấm phim, công nghệ keo dán tốt nhất.

Trong khi đó, công nghệ phim Llumar cũng có sử dụng công nghệ sản xuất Nano Ceramic, có những điểm tương đồng với dòng phim cách nhiệt 3M Ceramic – Dòng phim 3M cải tiến mới nhất hiện nay.

So Sánh Phim Cách Nhiệt 3M và LLumar

Nhìn chung khi so sánh phim cách nhiệt 3M và Llumar thì hai loại phim này có công nghệ phim mới và tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ Nano Ceramic, là loại phim phi kim loại không gây nhiễu sóng điện. điện thoại, tín hiệu GPS …

Xem thêm: So sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool

Chỉ số phim cách nhiệt 3M và Llumar

Cùng so sánh chỉ số cách nhiệt của phim 3M và phim Llumar có điểm gì giống và khác nhau:

  • Khả năng cách nhiệt : Khả năng ngăn chặn nhiệt lượng mặt trời của phim cách nhiệt 3M là 98.7% (đối với mã phim SCR-40). Trong khi tỷ lệ này ở phim cách nhiệt Llumar là 96%. Như vậy, sự chênh lệch là không lớn và đều ở chỉ số cao, nhờ đó đều mang đến không gian mát mẻ, dễ chịu bên trong xe ô tô.
  • Khả năng cản tia UV : Tỷ lệ cản tia UV có hại của phim cách nhiệt 3M và Llumar lần lượt là 99.9% và 99%. Đây đều là những chỉ số vô cùng ấn tượng, khả năng bảo vệ nội thất ô tô cũng như sức khỏe người dùng ở mức tối ưu, tốt nhất.
  • Khả năng truyền sáng của kính lái : Film cách nhiệt Llumar đạt tỷ lệ truyền sáng lên đến 70%, trong khi các mã phim IR50, CR60 3M đạt 57-60%. Mức chỉ số của cả hai đều nằm trong ngưỡng tốt, chỉ số truyền sáng của LLumar cao hơn, giúp người tài xế nhìn rõ hơn vào buổi đêm, đảm bảo an toàn cao cho lái xe khi có thể quan sát rõ ràng tầm nhìn phía trước trong quá trình di chuyển trên đường.
So Sánh Phim Cách Nhiệt 3M và LLumar
Bảng thông số phim cách nhiệt 3M
So Sánh Phim Cách Nhiệt 3M và LLumar
Bảng thông số phim cách nhiệt LLumar

Như vậy, so sánh phim cách nhiệt 3M và Llumar theo các chỉ số cản nhiệt, cản tia UV, truyền sáng đều cho thấy chúng không có quá nhiều sự khác biệt trong các chỉ số này. Tất cả đều ở mức tốt, đảm bảo mang đến nhiều lợi ích cho con người và nội thất xe ô tô.

So sánh tính đa dạng trong lựa chọn của 3M & Llumar

Cả hai thương hiệu đều có các gói dịch vụ dán phim theo loại kính trên xe. LLumar có các gói dịch vụ dành cho dán kính sườn và kính hậu của xe bao gồm: gói LLumar X, gói LLumar 70, gói đặc biệt, gói cao cấp, gói tiêu chuẩn. Gói dán phim cho kính lái sẽ có: LLumar X50, LLumar S70, AIR70, AIR80 / AIR65, AIR80 / AIR65, AIR75 / PP60.

Sự đa dạng của 3M được thể hiện qua nhiều loại phim cách nhiệt cùng các công nghệ sản xuất, giá bán khác nhau… đủ đáp ứng tất cả nhu cầu cho giới chủ xe yêu thích và chọn lựa. Gói dịch vụ dán phim của 3M gồm 5 gói: gói tiêu chuẩn (3M ECO), gói cao cấp (3M Ceramic IR),Gói Best Sale, gói thương gia 3M Crystalline, gói an toàn Crystalline Security. Các gói dịch vụ đều dành cho xe Sedan và SUV từ 4 đến 7 chỗ ngồi.

Có thể thấy, so sánh phim cách nhiệt 3M và LLumar về độ đa dạng dịch vụ, cả 2 hãng đều có nhiều gói dịch vụ phục vụ nhiều nhu cầu khách hàng muốn dán phim cách nhiệt. Điều này giúp khách hàng thuận tiện và tiết kiệm được chi phí khi sử dụng các gói dịch vụ phù hợp với dòng xe và kích thước xe của mình. 

So sánh giá phim 3M và Llumar

So sánh phim cách nhiệt 3M và Llumar tất nhiên không thể bỏ qua mức giá và chế độ hậu mãi. Đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến quyết định chọn lựa của khách hàng.

  • Giá phim

Nếu như phim 3M phân chia rõ rệt thành 2 phân khúc giá là phổ thông và cao cấp, thì giá dán phim Llumar cũng có sự chênh lệch đáng kể theo từng gói dán phim. 

Dịch vụ dán phim cách nhiệt 3M dao động trong khoảng giá từ 6 triệu đồng đến 21 triệu đồng. Còn với LLumar gói dán phim rẻ nhất khoảng 6.5 triệu đồng, đến gói cao cấp Llumar X lên tới 21 triệu đồng.

  • Chế độ hậu mãi

LLumar cũng chia ra 2 kiểu bảo hành cho các dòng xe như: bảo hành 5 năm với gói phổ thông và 10 năm với gói cao cấp.

Hiện nay, nhiều chủ xe hài lòng ho với chế độ bảo hành chính hãng của 3M hơn. Tất cả các mã phim đều bảo hành 10 năm.

Trong khi 3M sở hữu hệ thống đại lý ủy quyền phân bố rộng khắp trên cả nước thì hiện tại, LLumar đang được THACO Trường Hải dán tặng trên 100% các dòng xe KIA, Mazda và Peugeot.

So Sánh Phim Cách Nhiệt 3M và LLumar
Bảng giá phim cách nhiệt 3M
So Sánh Phim Cách Nhiệt 3M và LLumar
Bảng giá phim cách nhiệt LLumar

Nên dán phim cách nhiệt 3M hay LLumar?

Có thể nói, cả hai thương hiệu này đều có chất lượng và công dụng tốt, khả năng cách nhiệt, chống bức xạ mặt trời hiệu quả. Do vậy khá khó khăn để trả lời, đánh giá sản phẩm nào tốt hơn, chất lượng hơn. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm một sản phẩm cách nhiệt đem tới cho xế yêu của bạn phong cách thời thượng thì bạn nên chọn LLumar. Nếu bạn muốn có thể tăng sự riêng tư cho các thành viên ngồi trên xe thì nên chọn 3M.

Trên đây là những tiêu chí so sánh phim cách nhiệt 3M và LLumar. Chúng tôi hy vọng bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mình. Chú ý chọn nơi mua hàng chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái thương hiệu trên thị trường. Nếu bạn có thắc mắc gì, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với qua Hotline 0911.114.029 hoặc 0971.53.57.53.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo: 0911.114.029