So Sánh Phim Cách Nhiệt Vkool Và LLumar

so sánh phim cách nhiệt Vkool và LLumar

Bạn đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho xe hơi? Trên thị trường phim cách nhiệt xe hơi, bạn đã tìm ra được 2 thương hiệu phim cách nhiệt phù hợp là Vkool là LLumar, nhưng bạn đang phân vân không biết nên chọn loại nào? Vậy thì hãy cùng Phim cách nhiệt Hàn Quốc tham khảo bài viết so sánh phim cách nhiệt Vkool và LLumar để có cái nhìn khách quan hơn nhé.

so sánh phim cách nhiệt Vkool và LLumar

Sự giống nhau giữa hai hãng phim cách nhiệt

Cả 2 thương hiệu phim cách nhiệt xe hơi kể trên đều được sản xuất tại Mỹ trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chất lượng hàng đầu. Llumar và V-kool đều là những nhãn hàng cao cấp, uy tín và có độ phủ sóng rộng tại hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. 

Tất cả các sản phẩm của cả 2 thương hiệu đều có chất lượng vượt trội. Các chỉ số như: khả năng chống nóng, cản tia UV, giảm chói lóa,…..đều trên mức tiêu chuẩn. Ngoài ra, các dòng phim cách nhiệt V-kool và Llumar đều không cản sóng khi sử dụng các thiết bị điện tử trên xe.

Giá thành của các thương hiệu phim chống nóng này cũng ở phân khúc cao cấp, được sử dụng cho các dòng ô tô hạng sang. Và do lượng tiêu thụ cao cùng mức độ phủ sóng lớn do đó các mã phim cách nhiệt của 2 hãng này đều bị làm giả khá nhiều. 

Các tiêu chí khác nhau giữa phim cách nhiệt Vkool và LLumar

Công nghệ sản xuất

Hãng phim cách nhiệt Vkool sử dụng công nghệ tấm nền siêu trong suốt được tráng phủ bởi 10 lớp nguyên tử kim loại. Ngoài ra, còn có công nghệ phun điện phân độc đáo, đảm bảo khả năng chống nóng tối ưu.

Hiện nay, hãng Llumar đang sử dụng công nghệ phim sản xuất dựa trên công nghệ men gốm Nano Ceramic hiện đại. Màng phim phi kim loại hoàn toàn không làm cản trở sóng của các thiết bị điện tử.

so sánh phim cách nhiệt Vkool và LLumar

Tính đa dạng trong sản phẩm

Dòng phim cách nhiệt thương hiệu Vkool có 3 dòng sản phẩm chính là V Series, VK Series và K Series. 

Trong khi đó phim cách nhiệt chống nóng Llumar được chia làm 2 dòng là phim cách nhiệt nhà kính và phim cách nhiệt ô tô

 • Đối với Ô tô sẽ được chia làm rất nhiều gói dán: Gói LLumar X, Gói Llumar 70,…v.v
 • Đối với nhà kính được chia như sau: Được chia theo màu sắc và mức độ cản nhiệt.

Nhìn qua thì có thể thấy phim cách nhiệt LLumar có nhiều mã phim để bạn lựa chọn hơn.

Thông số sản phẩm

 • Tỷ lệ cách nhiệt

Phim cách nhiệt Vkool có khả năng cách nhiệt lên đến 94%. Còn phim cách nhiệt LLumar thì có chỉ số này là 96%, nhỉnh hơn Vkool một chút. Tuy nhiên cả 2 thông số này đều rất cao, đảm bảo với độ cách nhiệt như vậy sau khi dán phim cách nhiệt người ngồi trong xe sẽ không hề cảm thấy cái nóng gay gắt như khi không có phim dán cách nhiệt.

 • Khả năng truyền sáng

Vkool đem đến tỷ lệ truyền sáng rất ấn tượng lên đến 73%. Với tỉ lệ cách nhiệt là 94% mà vẫn duy trì được độ truyền sáng lên đến 73% thực sự rất là tốt. Bên cạnh đó thì LLumar cũng không hề kém cạnh, độ truyền sáng của loại phim này cũng là 70% đảm bảo cho người lái xe có thể quan sát rõ bên ngoài để lái xe an toàn.

 • Tỷ lệ cản tia UV

Cả 2 loại phim đều đạt tiêu chuẩn khi cung cấp khả năng cản tia UV lên đến 99%, giúp cho lái xe và người ngồi trên xe đều cảm thấy dễ chịu, không còn phải che chắn bằng cách mặc áo nắng đội mũ, hoặc lo ánh nắng sẽ làm rát da, hay sạm da nữa.

Nói tóm lại các chỉ số đều được đánh giá cao nhưng tổng cản nhiệt của LLumar ở mức trung bình so với Vkool.

So Sánh Phim Cách Nhiệt 3M và LLumar
Bảng thông số phim cách nhiệt LLumar

so sánh phim cách nhiệt Vkool và LLumar
Bảng thông số phim cách nhiệt Vkool

Giá dán phim cách nhiệt của cả 2 hãng

Giá dán full xe bằng phim cách nhiệt Vkool lao động từ khoảng 9 – 20 triệu đồng (Gói phổ thông cho tới cao cấp)

Có thể nói giá thành khá cao. Tuy nhiên ngoài sở hữu những thông số cách nhiệt tuyệt với thì chúng còn có thêm công dụng về thẩm mỹ. Nếu bạn không quá quan tầm về giá thành đắt hơn 1 vài triệu thì phim cách nhiệt Vkool rất phù hợp với bạn

Giá thành của Phim cách nhiệt LLumar chính hãng giá giao động từ 5 triệu – 12 Triệu (Gói phổ thông cho tới gói Luxury). Có thể nói giá khá phù hợp với người dùng.

Chế độ bảo hành

Cả 2 loại phim đều có 2 chế độ bảo hành là:

 • Bảo hành 5 năm cho các gói dán phim phổ thông
 • Bảo hành 10 năm đối với các gói dán phim cao cấp

Có một điểm khác biệt nữa là độ phủ thương hiệu của LLumar lớn hơn so với Vkool.

Đọc thêm : So sánh phim cách nhiệt 3M với LLumar

Lựa chọn dán phim cách nhiệt V-Kool cho vị trí kính xe ô tô

Cũng giống như các dòng phim cách nhiệt khác bạn cần phải lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp để dán từng vị trí kính xe

 • Ở vị trí kính lái: tỷ lệ truyền sáng của phim cách nhiệt tối thiểu từ 60% trở lên, ngoài ra, muốn tăng khả năng quan sát, có thể lựa chọn loại phim từ 65% – 70%.
 • Ở vị trí kính sườn trước: vị trí này không cần quá sáng, nhưng độ truyền sáng phải từ 40% giúp cho việc quan sát gương chiếu hậu rõ hơn.
 • Ở vị trí kình sườn sườn sau và kính lưng: Mách nhỏ khi tỉ lệ truyền sáng càng thấp xe càng mát, tạo cảm giác ngầu và sang hơn hẳn. Tỷ lệ truyền sáng dao động từ 15% – 40%.
 • Cửa sổ trời: Ở một số mẫu xe sẽ có cửa sổ trời, và ở vị trí này bạn sử dụng phim cách nhiệt có màu tối, tỷ lệ truyền sáng thấp, có khả năng chống nóng và chống lóa cao. 
  VK70 VK55 VK40 VK30 X75 G05 X05 X10 K28 K14
Kính lái x x     x          
Kính sườn trước     x x   x x x x x
Kính sườn sau      x x   x x x x x
Kính lưng     x x   x x x x x
Cửa sổ trời     x x   x x x x x

Lựa chọn dán phim cách nhiệt Llumar cho vị trí kính xe ô tô

Những công nghệ sản xuất phim cách nhiệt Llumar (từ thấp đến cao): Nhuộm màu → Tráng phủ kim loại → Phún xạ kim loại → Công nghệ Nano Ceramic. 

Vị trí kính xe ô tô Mã sản phẩm
Kính lái AIR80BL, X50, S70, AIR 65 
Kính sườn trước S30, S15, Lati 35, Lati 15, PP 35, PP 20, ATR 18ST, ATR 05ST, …
Kính sườn sau 
Kính lưng

Lựa chọn phim cách nhiệt Vkool hay Llumar không còn là vấn đề khó khăn nữa, bởi dù lựa chọn thương hiệu nào thì khách hàng vẫn nhận được chất lượng cao và hiệu quả tốt. Vẫn có sự khác biệt giữa Vkool và Llumari trong một số tiêu chí đã đề cập phía trên.Một khi khách hàng cân nhắc nên mua loại nào giữa chúng cần xét đến từng yếu tố một, và tùy từng nhu cầu cụ thể của khách hàng để lựa chọn phù hợp.

Qua những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được loại phim cách nhiệt phù hợp với nhu cầu và xế hộp của mình!

Nếu có thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp với Fimlcachnhiethanquoc qua số Hotline 0911.114.029 hoặc 0971.53.57.53.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo: 0911.114.029