Phim Cách Nhiệt LLumar: Thông Số Kỹ Thuật, Báo giá Chi Tiết

Thông Số Kỹ Thuật Phim Cách Nhiệt LLumar

Phim cách nhiệt LLumar là sản phẩm đến từ Hoa kỳ, cấu tạo bao gồm 7 lớp, được chế tạo chuyên sâu bằng các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Chỉ với 1 tấm phim mỏng nhưng được tích hợp nhiều chức năng, gói gọn được nhu cầu của khách hàng. Vậy thông số kỹ thuật phim cách nhiệt LLumar là bao nhiêu, những chỉ số đó có gì nổi bật?

Thông số cơ bản của phim cách nhiệt

Một tấm phim cách nhiệt chính hãng nói chung, và phim cách nhiệt LLumar nói riêng trước khi được đưa ra tiêu thụ trên thị trường đều đảm bảo tiêu chuẩn về các thông số kỹ thuật. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn và đánh giá rằng phim cách nhiệt LLumar có tốt không? Các thông số kỹ thuật cơ bản của phim cách nhiệt bao gồm những tiêu chí sau:

Tổng năng lượng mặt trời bị ngăn cản (TSER)

TSER là tổng lượng năng lượng mặt trời bị chặn, bao gồm ánh sáng nhìn thấy, tia cực tím và tia hồng ngoại. Thông số và tỷ lệ phần trăm này càng cao thì sự khác biệt về năng lượng mặt trời truyền qua kính giữa bề mặt bên trong và bên ngoài của kính càng lớn. Tất cả khả năng cản nhiệt đều được đánh giá chính xác khi ở vị trí của hành khách trên xe chứ không phải bằng phim cách nhiệt trên kính.

Thông Số Kỹ Thuật Phim Cách Nhiệt LLumar

Khả năng ngăn chặn tia cực tím (UV)

Tia cực tím hay còn gọi là tia UV có chứa chất độc gây hại cho da và mắt, trường hợp nghiệm trọng nhất là gây ung thư da. Việt Nam là nước nhiệt đới nên lượng nhiệt ánh sáng từ mặt trời chiếu xuống là vô cùng nhiều, thế nên việc dán phim cách nhiệt xe hơi để chống tia cực tím là cần thiết và quan trọng.

LLumar luôn cố gắng tối ưu hóa chức năng này một cách tốt nhất để có tỷ lệ chống tia UV rất cao từ 98% đến 99,9%, bạn có thể yên tâm ngồi trong xe mà không cần phải mặc quần áo chống nắng, hay đeo găng tay để bảo vệ da như trước nữa.

Vì vậy có thể thấy nếu một tấm phim cách nhiệt ô tô mà không đáp ứng được thông số này thì tấm phim đó có thể coi là kém về tính năng và chất lượng.

Khả năng cản tia hồng ngoại (IR)

Tia hồng ngoại là yếu tố chính gây nên cái nóng trong không khí. Nhiều tỉnh thành phố trên khắp đất nước Việt Nam nhiệt độ có thể lên tới trên 40 độ C.

Chính vì vậy phim cách nhiệt ô tô Llumar ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu về khả năng chống nắng, chống nóng, khả năng cản tia hồng ngoại là một thông số rất quan trọng đối với phim cách nhiệt. Khả năng cản tia hồng ngoại càng cao chứng tỏ khả năng cản nhiệt càng cao, càng hiệu quả và film cách nhiệt Llumar thường có giá trị cách nhiệt cao lên đến 85%.

Thông Số Kỹ Thuật Phim Cách Nhiệt LLumar

Độ phản gương (VLR)

Độ phản quang hay còn gọi là VLR (viết tắt của Visible Light Reflectance), là phần trăm ánh sáng mặt trời chiếu vào kính, xuyên qua tấm phim cản nhiệt 1 phần và phản xạ trở lại môi trường bên ngoài. Về thông số này, chúng ta hiểu rõ 2 vấn đề:

  • Thứ nhất là độ chói và cản tầm nhìn

Khi thông số phản xạ cao, mức độ hình thành ảnh giống gương càng rõ, nghĩa làtầm quan sát của người nhìn từ bên trong ra môi trường bên ngoài bị giảm và dễ gây nhức mắt khi nhìn ngược sáng, đây có thể coi là một nhược điểm cho việc quan sát.

  • Thứ hai là tạo sự riêng tư

Khả năng phản chiếu cao tạo sự thoải mái cho cả không gian và người sử dụng. Bởi vì khi độ phản chiếu cao, phim sẽ cải thiện sự riêng tư nhờ hiệu ứng phản chiếu một chiều. tấm phim sẽ có hiệu ứng 1 chiều, người từ bên ngoài sẽ khó nhìn vào trong, đảm bảo sự riêng tư.

Độ truyền sáng (VLT)

Độ xuyên sáng là khả năng cho phép ánh sáng truyền qua tấm kính. Ánh sáng truyền qua kính vào xe từ đó tạo nên một không gian ấm áp và đầy đủ ánh sáng tốt cho mắt. Thông thường tỷ lệ xuyên sáng và tỷ lệ chống nóng luôn có mối quan hệ với nhau; ví dụ như phim cách nhiệt ô tô LLumar có độ xuyên sáng thấp thì tỷ lệ chống nóng cao, mà độ xuyên sáng càng cao thì hiệu quả chống nóng càng thấp.

Ví dụ: 1 tấm phim Llumar cách nhiệt 68%, độ truyền sáng đương nhiên chỉ 5% (phim cách nhiệt này chủ yếu dùng cho mục đích cách nhiệt), phim cách nhiệt 55%, độ truyền sáng lên đến 12% ( loại phim này dành cho người muốn cân bằng các mục đích sử dụng)

Do đó, film cách nhiệt LLumar không ngừng duy trì tỷ lệ tốt nhất cho 2 thông số này để tạo ra nhiều loại phim đa năng hơn.

Thông Số Kỹ Thuật Phim Cách Nhiệt LLumar

Màu sắc

Điểm độc đáo của phim cách nhiệt ô tô LLumar là đa dạng lựa chọn về màu sắc. Hầu hết các sản phẩm đều có tông màu cơ bản hoặc không sặc sỡ như các loại phim khác, nhưng vẫn tạo thêm nét lịch lãm cho cửa kính của bạn.

Một số màu đặc trưng của phim LLumar: xám, đồng, xanh dương, bạc, ánh vàng, trong suốt, xanh lá … Do sử dụng công nghệ sản xuất phim cách nhiệt Nano Ceramic nên không cần hỗ trợ công nghệ nhuộm màu , vì vậy màu sắc luôn tự nhiên nhất.

Và vì thế phim cách nhiệt xe ô tô của LLumar đã ghi thêm một điểm mạnh trong mắt người dùng là độ bền rất cao, không bị phai màu theo năm tháng, tuổi thọ của phim cũng lâu dài.

Tham khảo thêm: So sánh phim cách nhiệt Vkool và LLumar

Thông số kỹ thuật các mã phim LLumar

Trên đây là thông số phim cách nhiệt LLumar được phân theo các tiêu chí như: độ truyền sáng, độ phản gương, tỷ lệ chống tia tử ngoại hồng ngoại, và tổng cản nhiệt.

Bảng giá phim cách nhiệt LLumar

Thông Số Kỹ Thuật Phim Cách Nhiệt LLumar Mà Chủ Xe Cần Biết

Tùy vào loại film bạn chọn mà có các mức giá khác nhau. Tất cả sản phẩm film cách nhiệt đều có bảo hành đến 5 năm, đặc biệt những mã film tốt bảo hành đến 10 năm. Hiện tại ở Việt Nam có duy nhất gói phim LLumar 70 của LLumar sử dụng công nghệ Nano Ceramic mới nhất. Với chi phí trung bình khoảng 7 – 10 triệu cho một gói dán phim cách nhiệt toàn bộ xe là bạn đã có trong tay những mã phim tốt nhất trên thị trường.

Tóm lại, phim cách nhiệt Llumar là giải pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu quá trình nóng bên trong xe do ánh nắng mặt trời gây ra, tiết kiệm năng lượng, làm mát khoang xe đồng thời bảo vệ sự riêng tư cho người lái. Nếu bạn có nhu cầu dán phim cách nhiệt hoặc có thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp với Fimlcachnhiethanquoc qua số Hotline 0911.114.029 hoặc 0971.53.57.53.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo: 0911.114.029